So sánh sản phẩm
HOTLINE: 028 35 26 28 29 - 090 384 3095 (Whatsapp/Line/Viber)

SẢN PHẨM KHÁC

 • ĐÁ MUỐI NÓNG HỒNG MASSAGE - MÓN QUÀ SỨC KHỎE

  ĐÁ MUỐI NÓNG HỒNG MASSAGE - MÓN QUÀ SỨC KHỎE

  Tất cả chúng ta đều biết, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người nhưng hiện nay có trên 85% người Việt Nam hiện chưa chăm sóc sức khỏe bản thân đúng cách hoặc vì quá bận rộn với công việc hoặc chưa biết tới loại hình dịch vụ nào tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là thời tiết nước ta khá khắc nghiệt: Mùa hè nóng nhiều độ ẩm, mùa đông rất lạnh. Như vậy, thời tiết dạng này dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
   
  Trong đá muối có rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Trong đó có các ion âm giúp làm sạch không khí, săn chắc da và gìn giữ da đẹp. Các ion âm được giải phóng khi có tác dụng nhiệt hoặc tia hồng ngoại trong phòng xông hơi đá muối. Xông hơi tự nhiên bằng ion âm, khiến không bị bỏng rát, ngột khí như xông hơi khô. 
  900.000 đ
  Mua nhanh
 • MÚA RỐI NƯỚC RỒNG VÀNG

  MÚA RỐI NƯỚC RỒNG VÀNG

  Múa rối nước là một loại hình nghệ thuật dân gian truyền thống chỉ có duy nhất ở Việt Nam, một sáng tạo đặc biệt của người Việt. Múa rối nước đã ra đời hơn 10 thế kỷ qua, gắn liền với văn hóa lúa nước của dân tộc. Theo thời gian, thông qua việc truyền từ đời này sang đời khác múa rối nước đã trở thành một thú chơi tao nhã của nhiều người.

  180.000 đ
  Mua nhanh
 • ÁO DÀI LOUNGE TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  ÁO DÀI LOUNGE TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  120.000 đ
  Mua nhanh
 • BẢO TÀNG 3D ARTINUS TẠI QUẬN 7

  BẢO TÀNG 3D ARTINUS TẠI QUẬN 7

  Artinus 3D Art Gallery còn có tên gọi khác là bảo tàng tranh 3D, là bảo tàng tranh ảnh 3D mỹ thuật xoay quanh chủ đề vật thể chiếu 3 chiều (3D Object) và tranh 3D (3D Painting). Đây cũng là loại hình nghệ thuật đặc sắc đang được phổ biến ở một số nước như: Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Mỹ, Anh… khi đến với bảo tàng tranh 3D Artinus quý khách sẽ được chiêm nghiệm những tác phẩm nghệ thuật về hội họa, lập thể, nội thất và cùng hòa mình vào thế giới 3D sinh động tuyệt vời.

   
  80.000 đ
  Mua nhanh
0903843095